Tìm hiểu vải dán tường sợi thủy tinh

Thứ Ba, 15/05/2018, 21:48 GMT+7

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Vải dán tường sợi thủy tinh là gì?

Vải dán tường sợi thủy tinh được dệt từ chất liệu sợi thủy tinh. Với công nghệ dệt sợi thủy tinh tạo thành một loại vải có đặc tính chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn, khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài tận 20 năm.

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Ưu điểm vượt trội vải dán tường sợi thủy tinh

Vải dán tường là một trong những chất liệu trang trí nhà siêu cao cấp hơn hẳn chất liệu giấy dán tường, ưu điểm nổi trội với giấy là vải dán tường được làm bằng vải và sử dụng công nghệ sản xuất vải từ Ý cho nên được rất ít đơn vị nhập khẩu và phân phối bán lẻ tại Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các khu đô thị cao cấp, chung cư hiện đại, biệt thự hạng sang, khách sạn, resort, spa,…

So với vải dán tường thông thường thì vải dán tường sợi thủy tình có những ưu điểm nổi trội như

  • Chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn
  • Khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao
  • Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến nhiều năm.

Vải dán tường sợi thủy tinh sau khi gỡ ra làm vệ sinh sạch sẽ vẫn có thể dán lại như mới mà không gặp bất kì một khó khăn gì về độ bám dính, về màu sắc, về hình dạng, thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm có thể tẩy rửa bằng nước, chống lửa, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đó là những ưu điểm mà vải dán tường thông thường không thể làm được.

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Tính năng của vải dán tường sợi thủy tinh

Điểm khác biệt giữa vải dán tường thông thường thì vải dán tường sợi thủy tinh không hề thấm nước, không tan rã trong nước, có độ dày từ 1mm-2mm tùy loại.

Ngoài ra khi sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng vì khi vô tình tường bị thấm nước bên trong hay do bên ngoài tác động vào cũng không gây tan rã hoặc biến dạng, hoặc bị rách, … Bạn có thể lột lớp sợi thủy tinh và xử lý chống thấm, sau khi xử lý chống thấm tường xong bạn vẫn dán lại và dùng bình thường. 

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Giá thành của vải dán tường sợi thủy tinh

Vải dán tường sợi thủy tinh có giá thành hợp lý, tuổi thọ cao, chi phí thay thế thấp, trong khi vải dán tường bình thường thời gian sử dụng ngắn, không thể sửa chữa và thay thế, chi phí cao.

Sản phẩm được các cơ quan nhà nước kiểm tra nghiêm ngặt và cho phép lưu hành bởi không chứa các chất độc hại, được sử dụng cho các Tổ chức Y tế thế giới, được coi là “vật liệu an toàn và có tính trang trí”.

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Tại sao phải dùng vải dán tường sợi thủy tinh dán tường?

- Vải dán tường sợi thủy tinh nó có một đồ bền cực kỳ cao. Đặc biệt nó có thể sơn lại từ 3 - 5 lần.

- Trái ngược với các loại dán tường khác,vải dán tường sợi thủy tinh có tính chất bền và thậm chí rất bền .Do đó, vải dán tường sợi thủy tinh chủ yếu được trang trí trong các phòng có tần suất cao hoặc trong các tòa nhà công cộng.

- Do sức căng tốt nên vải dán tường sợi thủy tinh có chức năng che tường nứt. Trong trường hợp đã có vết nứt trên tường , bạn chỉ cần dán phủ vết nứt bằng sợi thủy tinh dán tường. Việc này sẽ tránh gây ra những vết nứt mới. Như vậy, bức tường được bảo vệ vĩnh viễn chống lại thiệt hại thêm.

- Một đặc tính quan trọng khác là tính rất khó cháy. Vải dán tường sợi thủy tinh rất khó có thể bị vênh do nhiệt. Trong các quy định về chống cháy, vải dán tường sợi thủy tinh nằm trên đầu danh sách

- Trong quá trình sản xuất vải dán tường sợi thủy tinh không sử dụng chất chống chất hoặc chất phụ gia độc hại nào. Trong trường hợp hỏa hoạn, vải dán tường sợi thủy tinh hoàn toàn không có khí độc nào phát ra. Hơn nữa, vải dán tường sợi thủy tinh luôn luôn có sự ổn định về kích thước. 

Tìm hiểu về vải dán tường sợi thủy tinh

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vải dán tường sợi thủy tinh và công dụng của nó trong trang trí. Bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu vải dán tường chất lượng để trang trí nhà nhé!

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Vải Dán Tường

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-hieu-ve-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh/81196

Tags: tìm hiểu vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thuỷ tinh
VanChuyenTocHanh.com / Kinh nghiệm bán hàng
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 09/04/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: tìm hiểu vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thuỷ tinh
VanChuyenTocHanh.com / Kinh nghiệm bán hàng