Quà tặng công nghệ - tai nghe bluetooth cho bạn gái

Thứ Năm, 03/08/2017, 15:37 GMT+7

Tai nghe bluetoot làm quà tặng bạn gái cũng là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, mỗi loại tai nghe có những đặc tính và ưu điểm riêng biệt, bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người bạn tặng.Bạn cần tham khảo thêm một số điều cần biết trước khi lựa chọn chiếc tai bluetoot làm quà cho bạn gái phù hợp nhất.

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến của mình về quà tặng công nghệ - tai nghe bluetooth cho bạn gái:

Bạn Minh Hoàng chia sẻ: "Khi bạn lựa chọn một chiếc tai nghe bluetool có thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực âm thanh làm quà tặng cho bạn gái thì sẽ có giá trị hơn. Ngoài ra, một vấn đề lớn trong việc sử dụng tai nghe Bluetooth đó chính kết nối với thiết bị phát như điện thoại, ipad… Đối với một chiếc tai nghe chính hãng thì điều này hầu như rất ít xẩy ra lỗi. Nhưng đối với chiếc tai nghe nhái thì đây là vấn đề thường xuyên gặp phải. Bạn nên cân nhắc thêm về vấn đề này. Do là quà tặng thì tốt nhất nên mua loại có giá trị một chút."

Anh Khương Đinh chia sẻ: “Khi chọn tai nghe Bluetooth bạn phải lưu ý là người đó sẽ đeo nó bên tai hằng giờ đồng hồ liền. Vì vậy với một cách đơn giản là bạn hãy đeo thử xem có thoải mái hay không để đảm bảo phần cho người bạn tặng. Một điều quan trọng là nên mua hàng ở các địa chỉ mua hàng uy tín để có thể nhận được các chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng, đầy đủ.”

Các đặc điểm kỹ thuật bạn cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn một tai nghe bluetooth cho bạn gái:

  •  Thời gian sạc tai nghe bluetooth.

Thông thường một tai nghe bluetooth có thời gian sạc sẽ khoảng từ 2-4 giờ. Rõ ràng càng ít càng tốt. 

Nhìn chung, công nghệ Bluetooth là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không phải là hoàn hảo. Bluetooth sử dụng kết nối không dây, và giống như bất kỳ kết nối không dây khác, chúng có thể có các vấn đề về kết nối. 

  • Thời gian hoạt động .

Điều này đôi khi được gọi là “thời gian nói chuyện” hoặc “thời gian nghe nhạc”. Bạn nên tìm kiếm một tai nghe bluetooth có thời gian hoạt động lâu. Nên tìm một cặp tai nghe bluetooth mà thời gian sử dụng nghe nói tối thiểu là là 6 giờ và thời gian hoạt động dành cho những người ít nghe hay nói chuyện là một tuần (7 ngày) mà không cần phải sạc. 

>> Không thể bỏ quaThế giới tai nghe

  • Khả năng tương thích .

Công nghệ luôn luôn thay đổi, do đó hãy chắc chắn rằng bạn chọn tai nghe không dây mà nó có thể tương thích với các thiết bị dễ dàng sử dụng. Điều này hiếm khi một vấn đề, ​​trừ khi được ghép nối một thiết bị cũ với tai nghe mới hoặc ngược lại.

Chỉ cần cẩn thận khi chọn mua tai nghe nằm trong khoảng sản xuất 1-3 năm qua hoặc mới hơn. (Nhìn ngày sản xuất, càng mới càng tốt). 

  • Kháng mồ hôi

Có thể bạn gái thường hay có những hoạt động thể dục thể thao. Và lúc  này cơ thể tiết ra khá nhiều mô hôi. Không phải mọi cặp tai nghe bluetooth trên thị trường đều có khả năng chống mồ hôi. Nếu bạn gái đổ mồ hôi rất nhiều thì sau đó rất có khả năng nó sẽ làm hỏng tai nghe của bạn (đặc biệt là tai nghe Bluetooth) vĩnh viễn.

Nên khi chọn mua bạn nên cố gắng tìm cặp chống mồ hôi, và có lẽ là một cặp tai nghe bluetooth có một bảo hành khi tiếp xúc với mồ hôi hoặc nước là tốt nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng dễ thương

  • Kích thước

Trong khi tất cả công nghệ dường như được thu nhỏ lại rất nhiều, một số thành phần Bluetooth vẫn còn khá lớn, nếu bạn yêu cầu nhỏ thì có khi chúng ta sẽ phải trả hàng ngàn đô la cho công nghệ không dây tương tự như những gì được sử dụng trong máy trợ thính. Chúng ta chỉ cần biết rằng tai nghe Bluetooth thường hơi lớn hơn và nặng hơn một chút (chúng ta đang nói có thể một vài ounce nặng hơn, không nhiều).

Xem thêm: Tìm hiểu về Audiophile

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị âm thanh loa, tai nghe chất lượng, giá rẻ ?

Hàng nghìn tin đăng các thiết bị âm thanh loa, tai nghe tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, chất lượng thiết bị âm thanh loa, tai nghevà thông tin mua bán thiết bị âm thanh - Đăng tin mua bán thiết bị âm thanh miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thiết bị âm thanh

Xem thêm:

Quà tặng 8/3 độc đáo, ý nghĩa, dễ thương nhất dành cho người phụ nữ của bạn

Nguồn: http://quatangdethuong.com/qua-tang-cong-nghe-tai-nghe-bluetooth-cho-ban-gai-207.html

Tags: tai nghe bluetooth, tai nghe bluetooth cho bạn gái, cách chọn tai nghe bluetooth, cách chọn tai nghe bluetooth cho bạn gái
VanChuyenTocHanh.com / Mua hàng tốc hành
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 06/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: tai nghe bluetooth, tai nghe bluetooth cho bạn gái, cách chọn tai nghe bluetooth, cách chọn tai nghe bluetooth cho bạn gái
VanChuyenTocHanh.com / Mua hàng tốc hành